THIẾT KẾ ONLINE

THIẾT KẾ NHƯ Ý - CHI PHÍ SIÊU RẺ

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

TỔ CHỨC THI PHƯƠNG ÁN

MỖI DỰ ÁN -  NGÀN Ý TƯỞNG

GIÁM SÁT TẬN TÂM

CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ HỢP LÝ

Top 10 những mẫu nhà phố đẹp giá rẻ nhất 2017. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tuyển chọn các kiểu nhà ống được coi là đẹp và giá rẻ trong năm nay, nếu bạn đang tìm kiếm nhà phố, đây sẽ là gợi ý phù hợp. Được phối cảnh nhờ vào phần mềm 3d sắc nét sẽ đem tới hình ảnh căn nhà phố với màu sắc chuẩn nét, nhà mang một phong cách hiện đại, tạo hình bởi kiến trúc nhà 1 tầng – 2 tầng – 3 tầng….Tùy vào kinh tế và sở thích của bạn mà lựa chọn ra 1 kiểu nhà ưng ý! Để sở hữu 1 căn nhà đẹp trong đó quan trọng hơn là bạn phải am hiểu về xây dựng, tính toán kĩ lưỡng, nếu bạn không biết về những vấn đề này, tôi có một gợi ý nhỏ nhỏ, bạn có thể nhờ đến người thân hoặc tìm đến một nhà thầu uy tín để giải quyết thắc mắc

Xu hướng xây biệt thự hình ống là xu hướng hot từ mấy năm trở lại đây, các gia đình lựa chọn xây nhà hình ống có rất nhiều lí do có thể là do diện tích miếng đất cũng có thể là do họ yêu thích kiểu kiến trúc nhà ống.Vì vậy chúng tôi mong muốn đem đến những mẫu nhà ống đẹp nhất năm 2017 để bạn đọc cùng chọn lựa và đưa ra những quyết định thật đúng trước khi xây nhà.

Cùng xem qua những mẫu nhà đẹp giá rẻ 2017 đang được ưa chuộng:

Mẫu kiến trúc 1:Nhà phố hiện đại được lát bằng những gam màu tối sáng một cách tinh tế tạo điểm nhấn đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu kiến trúc 2:Nhà phố hiện đại được thiết kế độc đáo với nội thất hiện đại tiện nghi hợp với phong thủy.

Mẫu kiến trúc 3:Nhà phố hiện đại có garage tầng hầm và không gian xanh tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái,mạnh khỏe.

Mẫu kiến trúc 4:Nhà ống biệt thự hiện đại ,trang nhã ,kiến trúc độc đáo, vững chắc và tiện nghi.

Mẫu kiến trúc5:Nhà ống 4 tầng đẹp,nội thất tinh tế với công năng sử dụng.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC